Ngôi sao

Ưng Hoàng Phúc bị tố bỏ chạy sau khi gây tai nạn: Lời giải thích còn nhiều nghi vấn?

XEM VIDEO: MV Sắc màu quê hương mà Ưng Hoàng Phúc song ca với vợ – Kim Cương.

Ưng Hoàng Phúc là nghệ sĩ giữ hình ảnh sạch sẽ và hiếm khi gặp phải những scandal thị phi trong showbiz. Tuy nhiên mới đây, cựu thành viên nhóm 1088 phải đau đầu khi mạng xã hội xuất hiện bài viết tố anh lái xe gây tai nạn cho một cụ già rồi bỏ chạy.  

Cụ thể, bài viết này còn đưa cả hình ảnh chiếc ô tô màu trắng từng được vợ chồng Ưng Hoàng Phúc khoe trước đó, nói rõ việc chiếc xe đã gây tai nạn khi di chuyển cùng chiều. Chiếc xe đã lấn sang làn đường ngược chiều, đâm vào xe bán tải và nhanh chóng “biến mất” sau đó.

Ưng Hoàng Phúc bị một tài khoản mạng xã hội tố có hành vi gây tai nạn rồi bỏ chạy.

Hình ảnh chiếc xe của nam ca sĩ sau khi bị va chạm trên đường.

Bài viết còn đề cập việc phía Ưng Hoàng Phúc chủ động liên hệ muốn gỡ bài tố cáo, muốn bồi thường 5 triệu đồng, nếu không chịu nhận tiền sẽ trình báo lên Công an giải quyết. “Gây tai nạn làm hư hỏng tài sản và tổn hại đến sức khoẻ và tính mạng của người khác xong rồi bỏ chạy mà giờ lại còn trả giá chỉ bằng 1/6 tổng tiền sửa xe? Họ nghĩ chỉ đến gặp xong đền bù cho mình vậy là xong trong khi vẫn còn người đi đường khác, mọi người thấy thế có phải là cách xử lý chuyên nghiệp từ phía nghệ sĩ không ạ?”, người tố cáo bức xúc viết.

Sau khi bài viết làm dậy sóng trên mạng xã hội, phía nam ca sĩ đã lên tiếng làm rõ, phủ nhận thông tin đã gây tai nạn cho một cụ già, đính chính việc bỏ đi sau khi va chạm với xe bán tải. Đại diện truyền thông của anh khẳng định: “Chúng tôi nhấn mạnh, không hề có tai nạn gây thương vong hay gây thương tích cho cụ già nào đó rồi bỏ chạy như tin tức đang lan truyền”. 

Ưng Hoàng Phúc liên tục chia sẻ, cho rằng những thông trên mạng xã hội lan truyền không chính xác.

Phía Ưng Hoàng Phúc giải thích rõ hơn: “Chúng tôi đính chính lại sự việc chính xác như sau, khi đang di chuyển trên đường về gần đến nhà thì bất ngờ phía trước xe của Ưng Hoàng Phúc xảy ra một vụ va chạm giữa 2 xe gắn máy khác. Để tránh sự vụ đó, xe của Ưng Hoàng Phúc đạp thắng, lách qua để không vướng vào người đang bị té xe phía trước. Lúc này có một xe bán tải khác chạy hướng ngược chiều nên xảy ra va quẹt với xe của Ưng Hoàng Phúc. Vì đang giờ cao điểm và tránh ùn tắc giao thông, nam ca sĩ đã gọi tài xế xe bán tải cùng chạy đến nhà để giải quyết.

Nhưng do không nghe thấy nên tài xế xe bán tải không chạy theo xe Ưng Hoàng Phúc. Khi đó, Ưng Hoàng Phúc cho nhân viên chạy ra điểm xảy ra sự cố tìm tài xế xe bán tải để giải quyết thì không gặp và không có cách nào liên lạc với người đó. Vì vậy, mới có sự việc đăng tải rằng Ưng Hoàng Phúc gây tai nạn bỏ chạy. Khi đọc thấy tin đăng về sự việc trên mạng xã hội, phía nam ca sĩ đã nhanh chóng liên hệ lại và tìm gặp được chủ xe bán tải”.

Sau khi đã liên hệ được chủ của chiếc xe bán tải đã gây tai nạn, phía nam ca sĩ có đề nghị việc để thợ sửa xe đến xem xét, thẩm định thiệt hại và hỗ trợ chi phí sửa chữa. “Cả hai bên đều không mong muốn xảy ra những tranh chấp không đáng có nên cũng đã trao đổi, giải quyết trên tinh thần hợp tác thiện chí giữa các bên” – người đại diện cho biết.

Sau ồn ào, Ưng Hoàng Phúc cho hay anh muốn gửi lời xin lỗi tới khán giả vì đã để thông tin tiêu cực ảnh hưởng đến mọi người.

Dù đã làm rõ vấn đề trên nhưng vẫn có nhiều ý kiến trái chiều, thắc mắc nghi vấn trong lời giải thích từ phía Ưng Hoàng Phúc. Nhiều người không đồng tình với cách giải thích trên, cho rằng khi yêu cầu phía xe bán tải đến địa điểm khác giải quyết thì nam ca sĩ phải quan sát, bởi người kia đang chạy hướng ngược chiều.

Nhiều ý kiến trái chiều, cho rằng lời giải thích từ đại diện nam ca sĩ không hợp lý, có nhiều nghi vấn.

Tổ ấm hiện tại của Ưng Hoàng Phúc và bà xã Kim Cương.

“Một pha xử lý không hề cồng kềnh, vừa không giữ hiện trường, không xuống xem thiệt hại các bên, đổ thừa cho người ta không nghe thấy rồi bỏ đi”, “Có tiền mua xe sang mà không có tiền mua được trách nhiệm”, “Giải thích không hợp lý, gọi xong cũng phải theo dõi xe kia có đi theo không, vì xe chạy ngược chiều muốn đi cũng phải quay đầu xe, nếu không thì phải dừng lại xử lý vì luật cũng quy định gây tai nạn xong phải ở lại hiện trường, chứ sao chạy 1 mạch về”… là những ý kiến tỏ thái độ không hài lòng với cách “tự bào chữa” từ phía Ưng Hoàng Phúc.

Ngoài ra, nhiều người còn đề nghị phía cựu thành viên nhóm 1088 nên công khai camera hành trình thường có trong mỗi chiếc xe để làm bằng chứng rõ ràng nhất. Hiện tại, phía Ưng Hoàng Phúc vẫn chưa đưa ra bất kỳ bằng chứng hợp lý sau lời giải thích vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button