Pháp luật

Tỷ phú sòng bài khét tiếng vừa bị bắt khẩn cấp

Theo tin tức mới đây nhất, đêm ngày 26/11, Alvin Châu (Châu Trác Hoa) vì bị công an thành phố Ôn Châu, Chiết Giang (Trung Quốc) bắt giữ khẩn cấp với lý do mở sòng bạc và có hành vi rửa tiền. Thông tin này chấn động cả showbiz vì Alvin Chau vốn nổi tiếng là ông trùm bao nuôi nhiều mỹ nhân và có quan hệ ngoài luồng với kiều nữ TVB dù đã có vợ con.

Được biết, tập đoàn Suncity của Alvin Chau đã đầu tư vào Bona Film Group. Đây là công ty sản xuất ra những bộ phim nổi tiếng như Hành động biển đỏ Điệp Vụ Tam Giác Vàng. Hơn thế, ông trùm sòng bài này còn có quan hệ với công ty giải trí Thái Dương Xuyên Hòa – đây là công ty của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Châu Đông Vũ, Trương Quân Ninh, Kim Thần…

Alvin Chau liên quan đến rửa tiền và đánh bạc phi pháp.

Trước thông tin Alvin Chau bị bắt giữ, dư luận bắt đầu tìm hiểu vụ việc. Theo đó, rất nhiều cư dân mạng yêu cầu Thái Dương Xuyên Hòa lên tiếng giải thích về chuyện này. Đối với thông tin Thái Dương Xuyên Hòa và Bona Film Group đã cùng Alvin Chau rửa tiền và làm ăn phi pháp, người hâm mộ của các nghệ sĩ trực thuộc công ty cần lời giải thích chính đáng. Trước sức ép của dư luận, Thái Dương Xuyên Hòa đã lên tiếng phủ nhận rằng mình có quan hệ với ông trùm sòng bài vừa bị bắt giữ.

Về phần Alvin Chau, ông trùm này bị cáo buộc tham gia các hoạt động cờ bạc trực tuyến xuyên biên giới, thành lập công ty quản lý tài sản ở Trung Quốc cung cấp dịch vụ cho người đánh bạc đổi tài sản lấy chip đánh bạc, giúp thu nợ cờ bạc…

Alvin Chau sinh năm 1974, là doanh nhân giàu có nổi tiếng ở Macau (Trung Quốc). Anh được coi là “vua con” trong lĩnh vực kinh doanh sòng bài, chỉ đứng sau ông trùm quá cố Hà Hồng Sân. Alvin Chau cũng là ông trùm trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình.

Alvin Chau là tỷ phú sòng bài ồn ào nhất showbiz.

Alvin Chau nổi tiếng với đời tư bê bối. Anh hiện tại đang là chồng của doanh nhân Trần Tú Linh. Dù có vợ con nhưng tỷ phú này vẫn có rất nhiều bóng hồng bên ngoài. Người tình ồn ào nhất của Alvin Chau chính là kiều nữ TVB Liêu Bích Lệ. Cuộc chiến ồn ào giữa Trần Tú Linh và Liêu Bích Lệ từng xôn xao mặt báo nhiều năm trời.

Alvin Chau đã có vợ con nhưng lại tòm tem với kiều nữ TVB Liêu Bích Lệ.

Hình ảnh tỷ phú sòng bài bên vợ cả và các con.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button