Cuộc sống

Top 7 Lý do nên yêu một cô nàng Kinh tế

1


Nguyễn Phượng

Thông minh

Không điều gì có thể phủ nhận được sự thông minh của một cô nàng học Kinh tế, những cô gái thiên về tự nhiên có thể không có một tâm hồn lãng mạn nhưng cô ấy lại có một bộ óc vô cùng nhạy bén và khả năng xử lý tình huống cực kỳ thông minh và nhanh trí.

Sự thông minh của một cô nàng Kinh tế thể thể hiện qua cách cô ấy tự biết chăm lo cho cuộc sống của bản thân mình, làm chủ mọi quyết định mà không hề trông đợi hay phụ thuộc vào ai, cô ấy luôn dám chịu trách nhiệm trước mọi hành động của mình và thường những cô nàng kinh tế có bộ óc phán đoán khá tốt nên hiếm khi bạn thấy cô ấy hỗn loạn trong những quyết định của mình. Thi thoảng bạn sẽ thấy những cô nàng Kinh tế hơi khô khan và lạnh lùng bởi vì cô ấy luôn giải quyết mọi chuyện bằng lý trí chứ không phải bằng sự dẫn lối của trái tim.

Trần Thùy Linh - Nữ thủ khoa Trường Đại học Kinh tế quốc dân có điểm học tập toàn khóa đạt 3.89/4.0, điểm rèn luyện xuất sắc
Trần Thùy Linh – Nữ thủ khoa Trường Đại học Kinh tế quốc dân có điểm học tập toàn khóa đạt 3.89/4.0, điểm rèn luyện xuất sắc
Con gái Kinh tế thông minh sắc sảo
Con gái Kinh tế thông minh sắc sảo


2


Nguyễn Phượng

Đa tài và tràn đầy năng lượng

Phần lớn mọi người đều nghĩ con gái kinh tế thông minh nên thường khô khan, chậm chạp, vậy thì ngay từ giờ bạn hãy bỏ những suy nghĩ đó ra khỏi đầu nhé. Bởi bạn có thể dễ dàng bắt gặp một cô nàng Kinh tế đa tài ở bất kỳ đâu từ những công việc đòi hỏi sự khéo léo đến những công việc đòi hỏi sự dẻo dai và sức khỏe của đàn ông cô ấy đều có thể làm được. Tuổi trẻ với một cô nàng Kinh tế không chỉ có bó buộc bên những con số khô khan cứng đầu mà là sự trải nghiệm ở mọi lĩnh vực và công việc khác nhau.

Bạn đừng bất ngờ khi nhìn thấy cô ấy ngồi bên cạnh bàn may hay cặm cụi viết những cuốn sách ngôn tình dài hàng mấy trăm chương, cô ấy yêu thích những con số và sự linh động của ngành Kinh tế nhưng không có nghĩa là cô ấy không có một tâm hồn bay bổng và một di sản văn chương khổng lồ.

Bạn sẽ rất ít khi nhìn thấy sự mệt mỏi của một cô nàng Kinh tế bởi hầu hết thời gian của cô ấy đều dành cho mọi đam mê và trải nghiệm của mình, với cô ấy chỉ cần được cống hiến, được làm điều mình thích thì không có gì là khiến ta phải cảm thấy mệt mỏi. Cô nàng không thích ngồi thụ động một chỗ, cô ấy không ngại giao lưu học hỏi để làm giàu cho vốn kiến thức và kinh nghiệm của mình, cô ấy luôn bắt đầu mọi thứ bằng một cơ thể tràn đầy năng lượng và sẵn sàng đối phó với mọi thử thách đặt ra.

Sinh viên Ngoại Thương luôn đa tài
Sinh viên Ngoại Thương luôn đa tài
Sinh viên Kinh tế trẻ trung năng động
Sinh viên Kinh tế trẻ trung năng động

3


Nguyễn Phượng

Hài hước và dí dỏm

Người ta thường ví những cô gái Kinh tế giống như một cuốn sách khổng lồ, chỉ cần bạn bắt được mạch cảm xúc của cô ấy, cô ấy có thể kể cho bạn nghe hàng tá những câu chuyện trong hàng giờ liền mà không gây nhàm chán. Cô ấy sinh ra đã có sẵn một bộ óc vô cùng hài hước và dễ dàng gây chú ý cho người khác bằng chính sự dí dỏm và đáng yêu của mình.

Những cô gái Kinh tế trưởng thành từ trong một môi trường năng động vì thế mà cô ấy luôn bắt đầu mọi mối quan hệ bằng chính nụ cười và khả năng thu hút người đối diện của cô ấy. Bạn đừng thắc mắc vì sao bản thân chưa bao giờ muốn rời đi khi ngồi nói chuyện với một cô nàng học Kinh tế, bởi vì cô ấy luôn biết cách kết hợp rất nhịp nhàng giữa một bộ óc thông minh và một khả năng khôi hài làm nên những cá tính rất riêng chỉ có những cô nàng Kinh tế mới có được.

Hài hước sinh viên Kinh tế
Hài hước sinh viên Kinh tế
Một khoảnh khắc đáng yêu của các cô gái Kinh tế
Một khoảnh khắc đáng yêu của các cô gái Kinh tế

4


Nguyễn Phượng

Dễ thương và đáng yêu

Nói về độ duyên dáng, đáng yêu thì khó có một ai có thể vượt qua được những cô nàng học Kinh tế. Họ có thể không mang vẻ đẹp mềm mại như con gái Nhân văn không mang nét cổ điển như những cô nàng Sư phạm. Những cô gái Kinh tế luôn mang vẻ đẹp rất lanh lợi và cá tính, nếu bạn lượn hết một vòng của những trường Kinh tế bạn sẽ thấy những cô nàng Kinh tế vô cùng xinh đẹp và đáng yêu.

Các cô nàng học kinh tế luôn biết cách làm cho bản thân nổi bật giữa đám đông, thu hút ánh nhìn bằng cách ăn mặc và tài năng, tài lẻ của mình như chơi đàn, hội họa, gấp giấy…Tiếp xúc càng nhiều bạn sẽ càng bị hấp dẫn đấy nhé!

Sinh viên kinh tế duyên dáng
Sinh viên kinh tế duyên dáng
Sinh viên kinh tế đầy duyên dáng
Sinh viên kinh tế đầy duyên dáng

5


Nguyễn Phượng

Thân thiện hòa đồng

Thật là sai lầm nếu chúng ta nói những cô gái Kinh tế lạnh lùng và khó gần đấy nhé, những cô nàng Kinh tế luôn hòa đồng và thân thiện với mọi người xung quanh đặc biệt với số lượng 50/50 nam nữ của các trường đại học Kinh tế, họ luôn có những cách ứng xử rất ôn hòa và khả năng giao tiếp cực kỳ tốt của họ với mọi người xung quanh.

Con gái Kinh tế luôn có khả năng mở rộng mối quan hệ khá tốt nhờ họ biết cách phối hợp giữa vẻ ngoài đáng yêu và sự thông minh của mình.Trưởng thành trong một môi trường vô cùng năng động, những cô gái Kinh tế luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác ở mọi phương diện và truyền đi ngọn lửa nhiệt huyết của mình.

Sinh viên Kinh tế thân thiện hòa đồng
Sinh viên Kinh tế thân thiện hòa đồng
Sinh viên Kinh tế hòa đồng trong môi trường hội nhập
Sinh viên Kinh tế hòa đồng trong môi trường hội nhập

6


Trần Thanh Nga

Lãng mạn

Chắc hẳn có rất nhiều bạn nghĩ con gái kinh tế rất khô khan và cứng nhắc đúng không. Tuy nhiên bạn sẽ phải thay đổi cái nhìn của bạn nếu bạn dành thời gian tiếp xúc, quan tâm đến họ, bạn sẽ biết rằng các bạn nữ sinh viên kinh tế đôi khi có chút mơ mộng, lãng mạn đấy nhé!

Cũng như hầu hết các cô gái khác, các bạn nữ kinh tế cũng rất nhẹ nhàng, dịu dàng, luôn biết cách khiến người bên cạnh đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi những ý tưởng đầy lãng mạn, bất ngờ nhưng cũng không kém phần thích thú. Thỉnh thoảng, nếu bạn quan sát bạn cũng sẽ bất gặp những cô nàng kinh tế tha thẩn, mộng mơ và thích những điều tự nhiên và thậm chí là cả những điều không tưởng.

Bên một cô nàng kinh tế, bạn sẽ luôn cảm thấy thú vị bởi những điều nàng mang đến. Dù đôi khi nàng cực kỳ cứng rắn, khó chiều nhưng trong lòng luôn chỉ là một cô gái mềm yếu cần được chăm sóc, quan tâm đúng cách.

Sinh viên kinh tế đôi khi rất lãng mãn và mơ mộng
Sinh viên kinh tế đôi khi rất lãng mãn và mơ mộng
Sinh viên kinh tế đôi khi rất lãng mãn và mơ mộng
Sinh viên kinh tế đôi khi rất lãng mãn và mơ mộng

7


Trần Thanh Nga

Nhiệt huyết và đam mê

Nhiệt huyết và đam mê là các từ được nhắc đến khi nói đến các bạn sinh viên. Họ trải qua những năm tháng tuổi trẻ đầy máu lửa, sống hết mình với đam mê, với sở thích. Và nói đến nhiệt huyết, đam mê không thể không nhắc đến các sinh viên ngành kinh tế, đặc biệt là các bạn sinh viên nữ. Các bạn nữ kinh tế đầy năng lượng, tích cực, luôn hiểu bản thân, luôn tiến về phía trước.

Tuổi trẻ của bạn nữ kinh tế bên cạnh học đam mê hết mình với các con số, các học thuyết, các bài luận thì tuổi trẻ của họ còn là những hoạt động tình nguyện, những chuyến đi đến những nơi xa xôi, khó khăn….để được chia sẻ, hỗ trợ. Có lẽ, các bạn đã quen với hình ảnh các bạn nữ sinh viên không ngần ngại bùn đất để dọn đường, phát quang, xây cầu nhưng vẫn vui vẻ, hăng say. Con gái kinh tế là vậy học hết mình, đam mê, nhiệt huyết hết mình, không sợ khó, không ngại bẩn, sống như một đóa hoa dại đầy sức sống với tuổi trẻ đầy rực rỡ.

Sinh viên kinh tế đầy nhiệt huyết và đam mê
Sinh viên kinh tế đầy nhiệt huyết và đam mê
Sinh viên kinh tế với tuổi trẻ đầy nhiệt huyết
Sinh viên kinh tế với tuổi trẻ đầy nhiệt huyết

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button