Pháp luật

Tỉnh Kon Tum làm việc với Viện PSD về chương trình phòng, chống ma túy

Tham dự cuộc họp có bà Phạm Thị Trung – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kom Tum, một số đồng chí thuộc ban dự án phòng chống ma túy tỉnh Kom Tum. Đại diện Viện PSD có TS Lê Trung Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản lý Viện – cùng các cán bộ, lãnh đạo Viện PSD.

Tỉnh Kon Tum làm việc với Viện PSD về chương trình phòng, chống ma túy - Ảnh 1.

Tỉnh Kom Tum làm việc với Viện PSD về chương trình phòng chống ma túy.

Chương trình nhằm triển khai Công văn số 1477/VPCP-KGVX ngày 09/03/2021 của Văn phòng Chính phủ về phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm và chương trình công tác năm 2021; Thực hiện kế hoạch số 599/KH-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai thực hiện 05 nhiệm vụ phòng, chống AIDS, ma túy, mại dâm năm 2021.

Tại buổi họp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kom Tum, Viện PSD đã đưa ra những kế hoạch cụ thể trong công tác phòng chống ma túy, kế hoạch triển khai xét nghiệm chất ma túy trong cơ thể (thông qua xét nghiệm nước tiểu) cho thanh niên, học sinh, kỹ năng phòng chống ma túy cho người dân.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc phòng, chống ma túy, đặc biệt là đối với đối tượng học sinh, sinh viên, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kom Tum và các Sở ngành dự họp thống nhất cao phương án triển khai thực hiện kế hoạch do Viện PSD đề xuất.

Đặc biệt, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kom Tum rất quan tâm và mong muốn đưa bộ sách “Kỹ năng phòng, chống ma túy” vào trường học giúp các học sinh, thầy cô nâng cao được nhận được về kỹ năng phòng, chống ma túy.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button