Tin tức

Cấu tạo của Contactor HGC Series HYUNDAI

  • Nam châm điện: Các chi tiết đi kèm: Cuộn dây dùng để tạo lực hút nam châm; Lõi sắt; Lò xo dùng để đẩy nắp về vị trí ban đầu.
  • Hệ thống dập hồ quang: Khi đóng cắt, xảy ra hồ quang làm cho các tiếp điểm bị cháy và mòn nên cần phải có hệ thống dập hồ quang.
  • Hệ thống tiếp điểm: Bao gồm các tiếp điểm chính và các tiếp điểm phụ
  • Tiếp điểm chính: có thể chịu được dòng điện cao. Tiếp điểm chính là tiếp điểm thường mở, tiếp điểm này được đóng lại khi cấp điện cho mạch từ của công tắc tơ trong tủ điện, để từ đó kéo lại mạch từ.
  • Tiếp điểm phụ: Có khả năng truyền dòng điện nhỏ hơn 5A qua các tiếp điểm. Tiếp điểm phụ có hai trạng thái đó là thường đóng và thường mở.

Tiếp điểm thường đóng là loại tiếp điểm mà điện từ trong công tắc tơ ở trạng thái đóng (có tiếp điểm giữa hai tiếp điểm) khi điện từ ở trạng thái nghỉ (không được cấp điện). Tiếp điểm này mở khi công tắc tơ hoạt động. Ngược lại là một tiếp điểm thường mở.

Do đó, hệ thống tiếp điểm chính thường được lắp trong mạch động lực, còn các tiếp điểm phụ sẽ được lắp trong hệ thống mạch điều khiển của công tắc tơ.

Xem thêm nguyên lý làm việc của Contactor HGC Series HYUNDAI: https://huynhlai.vn/thiet-bi-dien/contactor-khoi-dong-tu-hgc-series-hyundai/

—————————————————————

Công Ty Điện Huỳnh Lai – “Giải Pháp Thiết Bị Điện”

Địa chỉ: 129 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0938.984.282 – 0859160402

Email: sales@huynhlai.com

Fanpage: facebook.com/huynhlaivn

Website: huynhlai.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button